Giá Lăn Bánh Hyundai Kona 2019 Theo Thuế Mới Nhất 

Hyundai Kona được giới thiệu đến thị trường Việt Nam vào quý III/2018 với tham vọng cạnh tranh trong phân khúc SUV đô thị với Ford EcoSportHonda HR-V. Sau khoảng hơn nửa năm có mặt tại đây, Hyundai Kona 2019 đã chứng tỏ sức mạnh vượt trội khi luôn dẫn đầu phân khúc và khiến Ford EcoSport trở thành “cựu vương” còn Honda HR-V liên tục rơi vào tình trạng bán không ai mua bởi mức giá bán cao nhất phân khúc.

Hyundai Kona 2019 được Hyundai Thành Công ( TC Motor) phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản và 6 màu ngoại thất:  Trắng, Đỏ, Đen, Bạc, Vàng Cát và Xanh Dương.

Bảng màu xe Hyundai kona

Giá niêm yết được đưa ra cho từng phiên bản cụ thể như sau ( Giá do Hyundai Thành Công niêm yết, không phải giá bán thực tế )

Xem chi tiết tất cả phiên bản Hyundai Kona >>>TẠI ĐÂY

Giá lăn bánh Hyundai Kona 2019

Theo nghị định 20/2019/NĐ-CP ban hành ngày 21/02/2019 của Chính Phủ phê duyệt có hiệu lực từ ngày 10/04/2019 thì lệ phí trước bạ của các xe ô tô 9 chỗ trở xuống sẽ áp dụng mức 10% và sẽ thay đổi theo từng tỉnh thành khác nhau nhưng không vượt quá 50% mức quy định chung

Theo đó % phí trước bạ mới nhất 2019 của các khu vực như sau:

thuế trước bạ 2019

Bảng giá xe Hyundai Kona mới nhất tháng 10/2019 tại Hyundai Việt Trì như sau ( Mỗi một Đại Lý sẽ có chính sách giá và khuyến mại khác nhau)

  • Hyundai Kona 2.0AT Tiêu Chuẩn : 603 Triệu
  • Hyundai Kona 2.0AT Ðặc Biệt: 663 Triệu
  • Hyundai Kona 1.6 Turbo : 711 Triệu

Theo bảng thuế mới nhất này thì Hyundai Kona 2019 sẽ có chi phí lăn bánh cụ thể từng khu vực như sau: 

Hyundai Kona 2.0 Tiêu Chuẩn:

giá lăn bánh hyundai kona 2019

Hyundai Kona 2.0 Đặc Biệt

giá lăn bánh kona 2.0 đặc biệt

Hyundai Kona 1.6 Turbo

giá lăn bánh kona 1.6 turbo 2019

Tham khảo thêm: Giá lăn bánh Tucson 2019  –   Giá lăn bánh Elantra 2019

Lưu ý: Đây là mức giá lăn bánh cơ bản, ngoài những chi phí bắt buộc như trên thì sẽ có thêm 1 số khoản phát sinh như: Phụ kiện theo xe ( Tùy từng đại lý sẽ có chính sách áp phụ kiện hoặc không áp). Chi phí làm nhanh đăng ký đăng kiểm trong ngày ( 2-3tr tùy khu vực). Chi phí cho thuế (200-300k) và Phí dịch vụ ( Phí cho nhân viên đại lý làm giúp đăng ký đăng kiểm và mình chỉ việc nhận xe để đi, không phải làm gì hết).Vui lòng liên hệ trực tiếp Đại Lý để được báo giá chính xác nhất

MUA XE TẠI HYUNDAI VIỆT TRÌ BẠN ĐƯỢC LỢI GÌ ?
 Cam kết giá tốt nhất miền Bắc.
 Tặng ngay bộ phụ kiện giá trị.
✯ Hỗ trợ làm toàn bộ các thủ tục đăng ký, mua xe trả góp.
 Tư vấn tài chính mua xe trả góp chuyên nghiêp, chính xác, tận tình.
 Tư vấn hoàn thiện thủ tục đăng ký chạy dịch vụ Grab nhanh gọn.

Quý khách khi gặp bất kỳ thắc mắc về thông số kỹ thuật, các chương trình khuyến mại, mua xe trả góp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất !

Đại lý Hyundai Việt Trì
Hiện nay, Hyundai Việt Trì đang triển khai chương trình mua xe trả góp, liên kết với nhiều ngân hàng lớn như ngân hàng Quân Đội MB Bank, TP Bank, Sacom Bank, VIB Bank, PV Com Bank, VP Bank,… với lãi suất chỉ từ 0,7%/tháng, hạn mức vay cao lên đến 85% giá xe, hồ sơ vay vốn đơn giản, hỗ trợ mua xe trả góp trên toàn quốc.Không cần chứng minh thu nhập.

Tham khảo: >>Thủ tục trả góp xe Ô Tô<<

Theo dõi Fanpage Hyundai Việt Trì  để cập nhật những khuyến mại mới nhất từ Đại Lý

Thông số kỹ thuật Hyundai Kona

thông số kỹ thuật Hyundai KonaBảng tiêu thụ nhiên liệu Hyundai Kona

bảng tiêu thụ nhiên liệu hyundai KonaMột số hình ảnh Hyundai Kona

Đầu xe kona 1.6 turbođầu xe kona 1.6 turbođuôi xe konahyundai koan tiêu chuẩnhyundai kona tiêu chuẩnKONA TIÊU CHUẨN 2019KONA TIÊU CHUẨN

 

Bình Luận Bằng Facebook
Giá Lăn Bánh Hyundai Kona 2020™ Theo Thuế Mới Nhất
5 (100%) 30 votes